หน้าหลัก
ITA
LPA
ประกาศจากระบบ e-GP
ประกาศจากระบบ e-GP ในเครือข่าย
เทศบาลตำบลทุ่งงาม ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุกกี้
ยอมรับ
ข้อมูล
หน่วยงาน
HISTORY
บุคลากร
STAFF
การบริหารบุคคล
PERSONNER
ข่าวสาร
NEWS
แผน
PLANNING
รายงาน
REPORT
ระเบียบ
RULES
บริการ
ประชาชน
SERVICE
นายเอกพงษ์ วงค์เรือง
นายกเทศมนตรีตำบลทุ่งงาม
 
   
     
ข่าวสาร
 
 
 


 
ประชาคม ร่าง เทศบัญญัติ เรื่อง การจัดการมูลฝอยทั่วไป พ.ศ. ....และ ร่าง เทศบัญญัติ เรื่อง สถานที่จำหน่ายอาหารและสถานที่สะสมอาหาร พ.ศ. .... บ้านดอนงาม หมู่ที่ 8 ตำบลทุ่งงาม อำเภอเสริมงาม จังหวัดลำปาง  

ลำดับภาพที่ 1/6

ลำดับภาพที่ 2/6

ลำดับภาพที่ 3/6

ลำดับภาพที่ 4/6

ลำดับภาพที่ 5/6

ลำดับภาพที่ 6/6
<<
>>
X
คลิกที่ภาพเพื่อขยาย

วันที่ 29 มีนาคม 2567 เวลา 09.00 น.  นายหล่วย  อินสุข รองนายกเทศมนตรีตำบลทุ่งงาม ปลัดฯ เจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง ผู้ใหญ่บ้าน และประชาชน บ้านดอนงาม หมู่ที่ 8 ร่วมประชาคมหมู่บ้านเพื่อรับฟังความคิดเห็นของประชาชน ต่อ ร่าง เพื่อรับฟังความคิดเห็นของประชาชน ต่อ ร่าง เทศบัญญัติ เรื่อง การจัดการมูลฝอยทั่วไป พ.ศ. .... และ ร่าง เทศบัญญัติ เรื่อง สถานที่จำหน่ายอาหารและสถานที่สะสมอาหาร พ.ศ. ....
เรื่องในการมีส่วนร่วม             คือ  การแสดงความคิดเห็นต่อ ร่าง เทศบัญญัติ เรื่อง การจัดการมูลฝอยทั่วไป พ.ศ. .... และ ร่าง เทศบัญญัติ เรื่อง สถานที่จำหน่ายอาหารและสถานที่สะสมอาหาร พ.ศ. ....
สรุปข้อมูลของผู้มีส่วนร่วม      คือ   คณะผู้บริหารเทศบาลตำบลทุ่งงาม จำนวน  2 คน ปลัดฯ และพนักงานเทศบาลตำบลทุ่งงาม จำนวน 7 คน ผู้ใหญ่บ้าน และประชาชนบ้านดอนงาม หมู่ที่ 8 จำนวน  25 คน
ผลจากการมีส่วนร่วม            คือ   ประชาชนบ้านดอนงาม หมู่ที่ 8  เห็นชอบร่าง เทศบัญญัติ เรื่อง การจัดการมูลฝอยทั่วไป พ.ศ. .... และ ร่าง เทศบัญญัติ เรื่อง สถานที่จำหน่ายอาหารและสถานที่สะสมอาหาร พ.ศ. .... ของเทศบาลตำบลทุ่งงาม
การนำผลจากการมีส่วนร่วมไปปรับปรุงพัฒนาการดำเนินงานของหน่วยงาน  คือ เทศบาลตำบลทุ่งงาม จะนำความคิดเห็นของประชาชน ในเรื่องการออกพื้นที่จัดเก็บอัตราค่าธรรมเนียมมูลฝอยไปวางแผนเพื่ออำนวยความสะดวกแก่ประชาชนให้มากที่สุด

 

ข่าว ณ. วันที่ 29 มี.ค. 2567 เวลา 15.57 น. โดย คุณรัญชนา อินนันชัย

ผู้เข้าชม 32 ท่าน

 
 
 
คลิกที่ภาพเพื่อขยาย

ลำดับภาพที่ 1/2

ลำดับภาพที่ 2/2
<<
>>
X
 
 
 
ศูนย์ดำรงธรรม
 
คู่มือประชาชน
แบบฟอร์ม เอกสาร สำหรับ
ติดต่อราชการกับ
หน่วยงาน
 
 
NAX Solution
เว็บไซต์เพื่อท้องถิ่นไทย
 
 
 
Link ที่น่าสนใจ
   
 
   
  เทศบาลตำบลทุ่งงาม
ยินดีให้บริการประชาชนด้วยความเต็มใจ
 
 
 
 
 
รับเรื่องร้องเรียน
080-769-4086

นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล | นโยบายการรักษาความมั่นคงปลอดภัยเว็บไซต์ | แผนผังเว็บไซต์
Version ขั้นต่ำของ Browser นี้รองรับ IE9/firefox3.5/Chrome/safari4/Opera10